จางเจียเจี้ย ตอนกลางของจีนที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย

จางเจียเจี้ย เมืองระดับจังหวัดที่ตั้งอยู่ในมณฑลหูหนาน ทางตอนกลางของประเทศจีน เป็นประตูเชื่อมระหว่างการเดินทางระหว่างภาคกลาง กับภาคตะวันตกของประเทศ โดยทัวร์จางเจียเจี้ย ถือว่าเป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวของธรรมชาติ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเมืองท่องเที่ยวของจีนที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบ และหลงใหลกับบรรยากาศในความเป็นธรรมชาติ เพราะที่นี่ถือว่ามีธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ รวมไปถึงภูเขาสวยๆ อีกมากมายที่จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ไปเยือนได้เป็นอย่างมาก โดยที่วันนี้เราจึงอยากจะพาทุกคนไปทัวร์จางเจียเจี้ย กับสถานที่สุดงดงามที่สร้างความประทับใจมากมายให้กับนักท่องมากมาย จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีที่สุดให้กับทริปการเดินทางของคุณได้อย่างแน่นอน

1.สะพานแก้วจางเจียเจี้ย

สถานที่แรกซึ่งถือว่าเป็นไฮไลท์ของการเดินทางมาทัวร์จางเจียเจี้ยนั่นก็คือ สะพานแก้วจางเจียเจี้ย ที่นี่คือ แกรนด์แคนยอนแห่งจางเจียเจี้ย เป็นที่ตั้งของสะพานกระจกข้ามเขาที่ยาว และสูงที่สุดในโลก ด้วยความสูงจากพื้นดินที่สูงถึง 980 ฟุต และความยาวกว่า 400 เมตร จะสร้างรองรับนักท่องเที่ยวจำนวนมากในแต่ละวันได้เป็นอย่างดี สำหรับสถานที่แห่งนี้ถูกออกแบบโดย Haim Dotan นักออกแบบชื่อดังชาวอิสราเอล สำหรับใครที่ชื่นชอบ และอยากจะพิสูจน์ความกล้า สะพานแก้วจางเจียเจี้ย จะเป็นตัวเลือกที่ดีที่อย่างแน่นอน

2.นั่งกระเข้าที่เขาเทียนหมินซาน

สำหรับใครที่ชื่นชอบความสูง บรรยากาศสบายๆ ของภูเขา การนั่งกระเช้าขึ้นสู่เขาเทียนเหมินซาน จะเป็นตัวเลือกที่ดีอย่างแน่นอน ที่นี่จัดว่าเป็นหนึ่งในเส้นทางการนั่งกระเช้าที่ยาวที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้ เพราะระยะทางที่ยาวนานกว่า 7.5 กิโลเมตร โดยที่จะใช้เวลาในการเดิมพันประมาณ 40 นาที ตลอดเส้นทางจะได้สัมผัสกับบรรยายกาศของธรรมชาติ โดยที่ระดับความสูงจะสูงขึ้นเรื่อยๆ ทำให้สามารถเห็นความสวยงามของธรรมชาติที่หลากหลายเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

3.ชมถ้ำประตูสวรรค์ที่เทียนเหมินซาน

หนึ่งในความสวยงามที่บ่งบอกถึงธรรมชาติได้เป็นอย่างดีนั่นก็คือ การชมถ้ำประตูสวรรค์ ที่ตั้งอยู่บนเขาเทียนเหมินซาน เป็นภูเขาที่มีขนาดใหญ่ จะมีลักษณะเป็นช่องว่างขนาดใหญ่ที่เกิดขึ้นจากการระเบิดเองตามธรรมชาติ สัดส่วนของถ้ำแห่งนี้จะมีความสูง 131.5 เมตร ขนาดความกว้าง 57 เมตร และความลึกถึง 60 เมตร โดยมีบันไดที่ยาวกว่า 999 ขั้น ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่จะทำให้สัมผัสความสวยงามของบรรยากาศของธรรมชาติได้เป็นอย่างดีอีกหนึ่งแห่งเลยทีเดียว

สถานที่ท่องเที่ยวในการทัวร์จางเจียเจี้ยที่นำมาให้ดูกันในวันนี้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีอย่างแน่นอน โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบความเป็นธรรมชาติ โดยที่สถานที่ท่องเที่ยวหลายๆ แห่ง โดยเฉพาะที่นำมาแนะนำให้ดูกันในวันนี้ จำเป็นต้องศึกษาข้อมูลการในเดินทางให้ดี เพราะบางสถานที่ก็จำกัดการเดินทางด้วยเรื่องสภาพอากาศ และปัจจัยอื่นๆ เพราะฉะนั้นควรศึกษาข้อมูลให้ดีเสียก่อน เพื่อที่จะทำให้สามารถไปสัมผัสความสวยงามได้อย่างเต็มที่ได้นั่นเอง