พาไปชิม ปลาร้าต้มสุก แบรนด์คนดังบอกเลยว่าต้องลอง

ปลาร้าต้มสุก แบบสำเร็จรูปถือเป็นไอเทมที่ต้องมีติดไว้ในครัวเพราะสามารถนำไปปรุงได้หลายเมนูโดยเฉพาะอาหารที่ต้องการความแซ่บนัว ซึ่งในปัจจุบันก็มีผู้ผลิตเยอะแยะมากมายให้เลือก รวมไปถึงคนดังหลาย ๆ คนก็ยังหันมาทำธุรกิจน้ำปลาร้าแซ่บ ซึ่งรสชาติบอกเลยว่าอร่อยเป็นอย่างมาก ส่วนจะมีใครบ้างมาดูกันเลย

ปลาร้าต้มสุก แซ่บไมค์

เป็นน้ำปลาร้าของนักร้องลูกทุ่ง “ไมค์ ภิรมย์พร” ที่บอกได้เลยว่าน้ำปลาร้าของพี่แกรสชาติแซ่บไม่แพ้การร้องเพลง เพราะเหมาะกับปรุงอาหารสายนัวเป็นอย่างมาก มีรสชาติที่กลมกล่อมจากส่วนผสมของน้ำกระเทียมดอง รสชาติเค็มนำ ออกหวานติดปลายลิ้น มีกลิ่นไม่รุนแรงมากไป อีกทั้งยังสะอาดผ่านการฆ่าเชื้อแบบพาสเจอร์ไรซ์มาแล้ว

น้ำปลาร้า สุนารี

เป็นแบรนด์ของนักร้องลูกทุ่งเช่นกัน โดยเป็นของ “สุนารี ราชสีมา” ที่หันมาทำธุรกิจน้ำปลาร้า ซึ่งบอกได้เลยว่ารสชาติดีเข้มข้นมาก ๆ ออกเค็มนำ และแอบติดหวานเล็ก ๆ มีความกลมกล่อมรับประทานง่าย โดยทำมาจากปลากระดี่ และปลาน้ำจืดทันทีที่เปิดขวดจะรับรู้ถึงกลิ่นปลาร้าที่หอม ไม่ว่าจะปรุงเมนูไหนผงชูรสก็ไม่จำเป็น

ปลาร้าตำนัว

ปลาร้าตำนัวเป็นแบรนด์ของ “เพชร สหรัตน์” นักร้องลูกทุ่งอีสาน โดยรสชาติจะหวานนำพอดี เค็มไม่มาก ระดับความนัวความเข้มข้นกลาง ๆ ไม่ใส หรือไม่เป็นกากมากเกินไป กลิ่นจัดหนักแบบปลาร้าขนานแท้ จึงค่อนข้างจะเหมาะกับเมนูเกาเหลาน้ำปลาร้าแซ่บ ๆ ที่เหมือนเมนูยำใส่น้ำปลาร้า

ปลาร้าต้มสุก MUM

น้ำปลาร้า MUM เป็นของ เพ็ชรทาย วงษ์คําเหลา หรือ “หม่ำ จ๊กมก” ตลกซูเปอร์สตาร์ของประเทศไทย โดยแกมีสโลแกนของแบรนด์คือ “แซ่บนัวไม่กลัวใคร” ซี่งก็เป็นเรื่องจริงเพราะรสชาติอร่อยนัวสุด ๆ ไม่มีรสไหนนำทั้งหวาน และเค็มอยู่ในระดับเดียวกัน เมื่อเปิดขวดกลิ่นหอมโชยโดนจมูกชวนน้ำลายไหล สามารถนำไปปรุงได้หลายเมนูไม่ว่าจะส้มตำ แกง อ่อม หมก ได้หมด ใครที่ชอบทานปลาร้าขนานแท้ต้องไม่พลาด

ปลาร้าต้มสุก แม่อิพิม

เป็นน้ำปลาร้าของแม่ค้าออนไลน์ชื่อดังอย่าง “พิมรี่พาย” ซึ่งนอกจากจะไลฟ์สดขายของเก่งแล้ว ผลิตภัณฑ์ภายใต้ชื่อ “แม่อิพิม” ก็มีทั้งพริกทอด หม้อไฟหมาล่า น้ำพริกแมงดา ก๋วยจั๊บญวน รวมไปถึงน้ำปลาร้าที่รสชาติก็แซ่บไม่น้อยไปกว่าปากของเธออีกด้วย โดยรสชาติออกไปทางเค็มเล็กน้อยสามารถปรุงได้หลายเมนู อีกทั้งยังสะอาด บอกเลยว่าทานแล้วปลอดภัยแน่นอน

จบกันไปแล้วสำหรับ ปลาร้าต้มสุก แบรนด์คนดัง ซึ่งความโดดเด่นทางด้านรสชาติก็แตกต่างกันออกไป แต่ที่แน่ ๆ ก็คือรับประกันความแซ่บ ส่วนใครจะเลือกอุดหนุนแบรนด์ไหนก็ลองชิมได้ตามใจชอบเลย